Bắt giữ một xe tải chở nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối.

Tình hình thực phẩm hôi thối, thực phẩm bẩn được “phù phép” để được bán ra nhằm thu lợi nhuận từ người tiêu dùng đang diễn ra. Đó là một trong những nguyên nhân gây bệnh ung thư và nhiều bệnh khác, tin Thừa Thiên Huế thông tin vụ việc bắt giữ xe tải chở hơn 2 tấn nội tạng bốc mùi hôi thối.

Xe tải chở hơn 2 tấn nội tạng bẩn đang lưu thông từ Thành phố Đà Nẵng khi ra đến ngã ba La Sơn, huyện Phú Lộc thì bị CSGT cùng với lực lượng quản lý thị trường tỉnh Thừa Thiên Huế bắt giữ.

Nội tạng bốc mùi hôi thối từ Đà Nẵng đến Huế bị bắt giữ

Khoảng 10h sáng ngày 7/4, tài xế Lê Anh Tuấn (sinh năm 1985, trú Thành phố Đà Nẵng) điều khiển xe tải mang BKS 43C 10825 chở hơn 2 tấn nội tạng từ Đà Nẵng ra Quảng Trị để tiêu thụ. Khi đến ngã 3 La Sơn (Phú Lộc, Thừa ThiênHuế) thì bị lực lượng CSGT – Công an tỉnh Thừa Thiên Huế bắt giữ.

Qua kiểm tra, trên xe có hơn 2 tấn nội tạng bẩn đã bốc mùi, lực lượng chức năng đã đưa xe tải cùng với số nội tạng về Đội Quản lý thị trường số 1 (Chi cục Quản lý thị trường Thừa Thiên Huế) để xử lý.

Tại đây, tài xế Tuấn khai nhận chở hàng từ Đà Nẵng ra thành phố Đông Hà (Quảng Trị) để tiêu thụ, khi đến địa điểm trên thì bị bắt.

Theo Đội Quản lý thị trường số 1, trên xe chở hơn 2,4 tấn nội tạng, bao gồm lòng, phổi, gan các loại đã bốc mùi và đổi màu được bọc trong 37 thùng xốp. Tại thời điểm kiểm tra, tài xế không xuất trình được các giấy tờ kiểm dịch của thú ý, cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sau khi lập biên bản đối với tài xế và số nội tạng bẩn nói trên, Đội Quản lý thị trường số 1 đã tiến hành tiêu hủy theo quy định.

Free Ebooks and Course

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *