Chuyện hiếm có, người nông dân bắt được lươn vàng 3 lần

Chuyện tìm được những con vật có hình thù khác xa với những con cùng loài là một điều rất hiếm có. Tin Thừa Thiên Huế thông tin một người nông dân bắt được lươn vàng 3 lần.

Trong 3 lần đi đánh cá, anh Dương đều bắt được 3 con lươn vàng óng ánh và sau đó anh đều thả những con lươn này trở lại tự nhiên.

Trong ngày 15-10, có rất nhiều người dân ở thôn Tiền Thành, xã Hương Phong (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên- Huế) kéo đến nhà anh Trần Dương (35 tuổi, trú ở thôn Tiền Thành) để tận mắt chứng kiến con lươn có màu vàng óng ánh kỳ lạ.

Theo lời anh Dương, trong lúc đánh cá trên sông ở gần nhà, anh tình cờ bắt được con lương vàng nói trên với trọng lượng khoảng 0,3kg; lươn dài 40cm và có màu vàng lạ mắt nên anh đưa về nhà.

Con lươn vàng được anh Dương bắt được trong lúc đi đánh cá.

Nghe tin anh Dương bắt được lươn lạ nên nhiều người hiếu kỳ đã kéo đến xem con lươn này. Hiện lươn đang được anh Dương nhốt trong lồng lưới thả ở kênh nước cạnh nhà.

Trước đó, vào tháng 5 và tháng 6-2017, anh Dương cũng đã 2 lần bắt được lươn vàng trong lúc đi đánh cá và anh đều thả lươn trở lại môi trường tự nhiên.

Free Ebooks and Course

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *