Dùng ảnh khỏa thân của tình địch để bêu rếu, làm nhục.

Những vụ đánh ghen do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm và làm nhục tình địch thường xuyên xảy ra trong cuộc sống. Tin Thừa Thiên Huế thông tin vụ việc một người phụ nữ mang ảnh khỏa thân của tình địch đi bêu rếu, làm nhục khắp xóm.

Một phụ nữ ở Thừa Thiên-Huế đã mang hình ảnh khỏa thân của tình địch do chồng chụp lại sau một lần quan hệ cho nhiều người xem.

Sáng nay (6.10), Công an huyện Phú Vang (Thừa Thiên-Huế) cho biết, cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Thị D (SN 1968, ngụ thôn Kế Sung, xã Phú Diên, huyện Phú Vang) về hành vi làm nhục người khác.

Theo hồ sơ vụ án, chồng bà D là ông Nguyễn Văn H (SN 1969) có quan hệ tình cảm ngoài luồng với bà Nguyễn Thị L (SN 1968) – một phụ nữ đã có chồng con ở cùng thôn – nhưng bà D không hay biết. Vào tháng 6.2017, ông H và bà L hẹn gặp nhau tại một nhà nghỉ ở xã Phú Thượng, huyện Phú Vang.

Ảnh minh họa.

Tại đây, sau khi quan hệ, ông H dùng điện thoại di động của mình chụp lại hình ảnh bà L đang trần truồng trên giường. Do máy điện thoại của ông H cài chung tài khoản iCloud (dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ,… giữa các thiết bị điện thoại, máy tính) với điện thoại của con gái ông này, nên người con gái đã xem được ảnh và phát hiện bố mình ngoại tình.

Sau sự việc trên, con gái ông H đem chuyện kể cho mẹ. Nghe tin, bà D yêu cầu con gái gửi hình ảnh bà L khỏa thân cho mình rồi đem hình ảnh này đi khắp làng và chợ đưa cho mọi người xem nhằm làm nhục tình địch. Ngoài ra, bà D còn nhờ người khác gửi hình ảnh này cho người thân của bà L.

Việc làm của bà D khiến bà L khủng hoảng tinh thần và bà này đã tố cáo sự việc đến cơ quan công an. Tại cơ quan điều tra bà D đã thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Free Ebooks and Course

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *