Dùng xăng tra khảo làm một người đàn ông tử vong.

Tình hình an ninh trật tự diễn biến phức tạp, rất khó kiểm soát ngoài những bạo động còn những vụ giam giữ người trái phép. Tin Thừa Thiên Huế thông tin vụ việc một người đàn ông bị một nhóm các đối tượng dùng xăng “ép” nhận tội dẫn đến tử vong do bõng nặng.

Nghi ngờ anh T. trộm tài sản của mình, một nhóm đối tượng sau khi tiến hành tra khảo, ép nhận tội bất thành nên đã tưới xăng dọa đốt khiến ngọn lửa bùng cháy dẫn đến nạn nhân tử vong.

Ngày 28-9, Công an TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã truy xét nhằm làm rõ nhóm đối tượng dùng xăng đốt anh Trần Quang T., (SN 1992), trú tại phường Phú Cát (TP Huế) khiến nạn nhân tử vong.

Công an lấy lời khai một trong ba đối tượng

Theo đó, ngày 19-9, sau khi người nhà anh T. trình báo về việc anh này bị một nhóm đối tượng không rõ dùng xăng đốt cháy phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, Công an TP Huế đã khẩn trương điều tra, truy xét. Đến 21 giờ ngày 27-9, lực lượng công an đã làm rõ nhóm đối tượng gồm Hồ Đăng Bảo Lộc (SN 1990), Phạm Văn Dũng (SN 1988) và Hoàng Chỉnh (SN 1990) cùng trú tại phường Phú Cát.

Bước đầu các đối tượng khai nhận, do nghi ngờ anh T. trộm cắp tài sản của mình nên đã dẫn nạn nhân đến quán cà phê của Chỉnh trên đường Chi Lăng, phường Phú Cát để tra hỏi. Tại đây, cả 3 đối tượng dùng chân tay đánh anh T. nhưng người này không nhận. Không dừng lại ở đó, Dũng đã dùng xăng tưới lên người T., lấy bật lửa đe doạ dẫn đến ngọn lửa bùng cháy khiến nạn nhân bị phỏng. Sau đó, T. được nhóm đối tượng trên đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch nên đã tử vong vào ngày 23-9.

Free Ebooks and Course

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *