Phát hiện một thi thể chết cháy đen trong rừng dương.

Những vụ án mạng luôn để lại nỗi ám ảnh với những người chứng kiến với lòng thương xót sự kết thúc của một kiếp người. Tin Thừa Thiên Huế thông tin vụ việc phát hiện một thi thể cháy đen trong rừng dương.

Thi thể màu đen nghi bị chết cháy vừa được phát hiện trong khu vực rừng dương ở Thừa Thiên – Huế.

Chiều nay (24.9), ông Nguyễn Trường Chính – Chủ tịch xã Vinh Thanh (huyện Phú Vang, Thừa Thiên – Huế) cho biết, người dân xã này vừa phát hiện một thi thể trong rừng dương.

Trưa 24.9, một số người dân xã Vinh Thanh khi vào khu vực rừng dương phòng hộ thuộc địa phận thôn 6 của xã nhặt củi thì hoảng hồn phát hiện thi thể nằm dưới gốc dương.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Theo các nhân chứng, nạn nhân là một người đàn ông khoảng 50 tuổi, trên người chỉ mặc quần đùi, không có giấy tờ tùy thân. Tại thời điểm được phát hiện, thi thể có màu đen nghi bị chết cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Phú Vang đã đến hiện trường tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Đến cuối giờ chiều 24.9, sau nhiều giờ tiến hành rà soát, cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được danh tính người đàn ông xấu số.

Free Ebooks and Course

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *